วันศุกร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2553

อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร (TABLE SET) มีดังนี้







1. จานรอง 2. ผ้าเช็ดปาก 3. ช้อนซุป
4. มีดออเดิร์ฟ 5. มีดหั่นปลา 6. มีดหั่นเนื้อ
7. ส้อมสำหรับทานเนื้อ 8. ส้อมสำหรับทานปลา 9. ส้อมสำหรับออเดิร์ฟ
10. จานใส่ขนมปัง 11. ช้อนกาแฟนมปัง 12. ส้อมสำหรับทานผลไม้
13. มีดหั่นผลไม้ 14. ช้อนไอศครีม 15. ที่ทาเนย
16. มีดตัดเนย 17. จานรองเนย 18. แก้วใส่น้ำเปล่า
19. แก้วแชมเปญ 20. แก้วใส่ไวน์แดง 21. แก้วใส่ไวน์ขาว
รายการอาหารอาจเปลี่ยนแปลงบ้างนิดหน่อย ขึ้นอยู่กับกฎระเบียบ หรือนโยบายของร้าน อีกทั้งอุปกรณ์ใหม่ ๆ สำหรับทานอาหาร ซึ่งไม่ปรากฏอยู่ในแผนภาพนี้ จะถูกนำมาวางไว้ พร้อม ๆ กับอาหารชนิดนั้น ๆ

1 ความคิดเห็น: